Cách chọn hoa tặng sinh nhật ý nghĩa và phù hợp với mọi đối tượng

Để có được hoa sinh nhật đẹp, phù hợp thì chúng ta cần xác định đối tượng nhận hoa là ai, độ tuổi, giới tính và sở thích của họ.

Tặng hoa sinh nhật cho bố, mẹ, người thân và những người lớn tuổi nói chung nên chọn những loại hoa có độ bền cao, mang ý nghĩa kính trọng, sung túc, may mắn như cúc đại đóa, hướng dương, hạnh phúc, sống đời, cát tường, hoa lan…Nếu người thân có sở thích trồng cây, ta nên tặng hoa chậu.

Hoa sinh nhật dành cho nam giới nên là những loại hoa to, có màu sắc rực rỡ như hướng dương, hoa hồng, hoa đồng tiền, thiên điểu, lối cắm phải có chút phóng khoáng, phá cách. Một số đàn ông không có sở thích cụ thể về hoa, bạn có thể tặng họ một chậu xương rồng để bàn hoặc một bình hoa nhỏ kèm một món quà khác.

Hoa sinh nhật cho nữ giới có lẽ là điều phức tạp nhất. Họ nhạy cảm và có sở thích khá rõ ràng về hoa. Họ có thể cực kì thích hoa này nhưng lại rất ghét hoa kia. Một số nàng còn bị dị ứng với phấn hoa hoặc kiêng kỵ các loài hoa vì ý nghĩa của nó. Do vậy, cần tìm hiểu thật kĩ trước khi tặng hoa cho phái đẹp. Với bạn gái, vợ hoa nên tặng là hoa hồng. Với bạn bè, đồng nghiệp nữ nên tặng hoa đồng tiền, baby, cẩm chướng,..Với sếp nữ, tặng hoa sống đời, cát tường, lan, hạnh phúc,..Vài năm gần đây, hoa bó kèm trái cây cũng được các bạn nữ khá ưa chuộng, bạn có thể chọn bó hoa này nếu cô ấy có sở thích tương tự.

Hoa sinh nhật yêu thích cho các bé thiếu nhi sẽ là bó hoa với nhiều loại hoa kích thước nhỏ nhiều màu sắc khác nhau có thể bó kèm kẹo hoặc sô cô la.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của shop, quý khách sẽ chọn cho mình được hoa sinh nhật ưng ý dành tặng cho những người thương của mình.

Inbox fb Tulib Flowers để được tư vấn

Sharing is caring!

Bài mới nhất